Diễn viên Kang Tae-oh người mẫu đại diện thương hiệu Banobagi tiết lộ phương pháp chăm sóc da tại ‘Get It Beauty Self’


Diễn viên Banobagi gangtae Keo trong phong cách chọn người mẫu thương hiệu ‘ IDEAS seolpeu ‘ trong góc công bố chuyên môn chăm sóc da .

Diễn viên gangtae sắp xuất hiện với phong cách ‘ IDEAS self ‘ banobagi ‘ Vita cocktail foil mask ‘ và ‘ Milk, Mr. Dew Repair Cream giới thiệu chuyên môn chăm sóc da của riêng bạn và những thứ cần phải có túi ảnh Gonzo Will được phát hành .

Gangtae come Vietnam Prince ‘đang được yêu thích nhiều khi giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất Việt Nam mới đây, bộ phim ” từng ” đưa bến Faraway cũng đã hot rần rần, để lại ấn tượng mạnh và kích thích các yeosim .

Kang Tae-o, người được chọn làm người mẫu Banobagi, cho biết, “Tôi thường coi trọng các thành phần mỹ phẩm Banobagi được tin dùng vì đây là sản phẩm an toàn và hiệu quả do các chuyên gia về da thực hiện Đó là sản phẩm mà tôi có thể giới thiệu cho người quen, ” anh nói .

Một trong những sản phẩm được gangtae Ogawa giới thiệu trong buổi phát sóng ‘ mặt nạ giấy bạc cocktail banobagi Vita ‘ là được làm từ cấu trúc lớp của các thành phần hoạt tính và giúp da tốt nhất ngăn sự bay hơi của nước sản phẩm giúp hấp thụ nhanh Theo quan chức này, nó được làm bằng một tấm không gây dị ứng đó là vô hại để các làn da và có thể được sử dụng bởi bất cứ ai ở mọi lứa tuổi Em còn lại là ‘ banobagi Milk Mr. Dew Repair Cream ‘ vừa có Allure pumpyeongdan 200 hài lòng từ 100% sản phẩm đạt được da nhạy cảm an toàn và dịu nhẹ mà bạn có thể sử dụng phục hồi dưỡng ẩm với nhịp xuyên suốt hiếu của banobagi Nó là một trong những sản phẩm .

 Banobagi là một người mẫu, nữ diễn viên Kang Tae-oh ” IDEAS self ” của nó để kỷ niệm sự kiện phát sóng tiếp tục Vita cocktail lá che ba loài mỗi một bắn bởi một thứ ba chương và

Milk Thistle Repair Cream được đóng gói và bán với giá giảm khoảng 40% .