Banobagi ra mắt dòng sản phẩm ‘Trẻ hóa Vital’ có chứa b-PDRN® cá tầm


(Hàn Quốc tương lai, phóng viên Kim Na-hee) 2020.07.16

Vào ngày thứ 10, tổng thương hiệu dermocosmetic BANOBAGI đã thông báo rằng họ đã tung ra năm dòng sản phẩm ‘Rejuvenating Vital’, một loại mỹ phẩm cải thiện nếp nhăn có chứa b-PDRN® cá tầm.

Dòng chăm sóc da mới của Banobagi, ‘Rejuvenating Vital’, đã chiết xuất Sodium DNA cá tầm, giúp da đàn hồi, thông qua sự hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu Kalichem của Ý. Shark b-PDRN® được phát triển và chứa để tăng hiệu quả cải thiện nếp nhăn.

Ngoài ra, một quan chức cho biết tỷ lệ hấp thụ của da đối với các thành phần đàn hồi đã được tối đa hóa bằng cách ghép công nghệ đã được cấp bằng sáng chế ” transfersome ‘, linh hoạt hơn các liposome bình thường và cho phép thâm nhập vào các khoảng trống da nhỏ.

Năm loại ‘Sức sống trẻ hóa’, được tạo ra sau quá trình nghiên cứu và phát triển lâu dài, có thành phần sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm chất làm mềm, huyết thanh, nhũ tương, kem dưỡng mắt và kem, và chứa các thành phần không chỉ giúp cải thiện nếp nhăn mà còn củng cố hàng rào bảo vệ da, làm dịu và dưỡng ẩm. Là sản phẩm cân bằng các yếu tố cần thiết cho da.

Trong trường hợp của dòng ‘Rejuvenating Vital’, bạn có thể tìm thấy ngoại tuyến thông qua Banobagi Medical Group (phẫu thuật thẩm mỹ, da liễu, phòng khám petit, thẩm mỹ) và trực tuyến, nó được phát hành dưới dạng sản phẩm chỉ dành cho công ty chỉ được bán tại trung tâm thương mại Banobagi chính thức . Banobagi có kế hoạch cung cấp những trải nghiệm khác biệt chỉ có ở Dermo Cosmetics cho những khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm ‘Rejuvenating Vital’.

Mặt khác, Banobagi sẽ tặng gói mặt nạ trị giá 35.000 won cho những khách hàng mua dòng sản phẩm ‘Rejuvenating Vital’ từ 100.000 won trở lên từ ngày 13 để kỷ niệm sự ra mắt của sản phẩm mới này và 30 khi mua hai ‘Rejuvenating Vital Creams ‘. Khuyến mãi chiết khấu%.

Nguồn: Future Korea Weekly (http://www.futurekorea.co.kr)