Banobagi ra mắt “4 loại Chăm sóc làm dịu” , Đã hoàn thành thử nghiệm da không gây kích ứng


(Techworld, phóng viên Jeil Bang) 2020.10.08

Thương hiệu mỹ phẩm Total Dermo BANOBAGI đã cho ra đời ‘4 loại Banobagi Calming Care’ dành cho da dầu thiếu ẩm.

Tất cả các hạng mục của ‘Chăm sóc làm dịu 4 loại’ đã hoàn thành kiểm tra ‘không kích ứng da’, và 10 cấp độ axit hyaluronic, chiết xuất hoa hồng, giúp cung cấp độ ẩm, calamine, allantoin, ceramide và Blue Complex, giúp làm dịu da, Red Snow® , Eternal P ™ và Soothing Cooler®.

Theo một quan chức của Banobagi, dòng chăm sóc da mới ra mắt ‘Calming Care’ là một sản phẩm tập trung vào việc làm dịu và cấp ẩm cho da, đối với da dầu, một sản phẩm chuyên nghiệp và chi tiết hơn được phát triển bằng cách chọn loại da từ giai đoạn lập kế hoạch. là một giải pháp cho da.

Dòng sản phẩm’Bano Bagi Calming Care ‘bao gồm 4 loại gel rửa mặt để tạo bọt, miếng giữ ẩm, kem dưỡng ẩm và kem chống nắng nâng tone da. Đặc biệt, miếng lót dưỡng ẩm được phát triển để nâng cao tác dụng của sản phẩm bằng cách thiết kế một tấm để vừa với đường nét của khuôn mặt. Đây là một sản phẩm khác biệt chỉ có ở Banobagi.

Ngoài ra, trong trường hợp gel rửa mặt, đây là sản phẩm chăm sóc làm sạch đầu tiên được thương hiệu Banovagi giới thiệu, và đang thu hút sự chú ý khi được tạp chí làm đẹp <Singles> bình chọn là ” Pickles Pick ” khi ra mắt.

Banobagi cũng tổ chức sự kiện kỷ niệm sự kiện ra mắt sản phẩm mới này. Thông qua trung tâm mua sắm trực tuyến chính thức của Banobagi, chương trình khuyến mãi ‘1 + 1’ với gel rửa mặt đang được tiến hành và sự kiện giảm giá 20% cho ba sản phẩm còn lại đang diễn ra. Ngoài ra, nó sẽ cung cấp cho người tiêu dùng cơ hội trải nghiệm sản phẩm mới và nhiều lợi ích sự kiện khác nhau, và 100 người cũng đang tuyển dụng bốn loại nhóm trải nghiệm chăm sóc xoa dịu.

Nguồn: Tech World News (http://www.epnc.co.kr)