Banobagi Milk Thistle Repair Cream đạt được 100% sự hài lòng của tạp chí Allure Consumer Review


(Tour Times, phóng viên Park Jeong-gil) 2018.08.14

‘Milk Thistle Repair Cream’, được sản xuất bởi thương hiệu Dermo Cosmetic đích thực BANOBAGI, đã đạt được 100% sự hài lòng trong đánh giá của người tiêu dùng do tạp chí Allure tổ chức vào tháng 8 năm 2018.

Banobagi Milk Thistle Repair Cream là loại kem phục hồi cô đặc giúp củng cố hàng rào bảo vệ da nhạy cảm với 3 nhịp hồi phục, làm dịu và dưỡng ẩm. Nó chứa chiết xuất từ ​​rễ cây ngưu bàng thay vì nước tinh khiết giúp phục hồi tình trạng da với chiết xuất cây kế sữa và dầu hạt hướng dương, cùng với tác dụng chống oxy hóa mạnh, đồng thời chứa peptide đồng và panthenol giúp dưỡng ẩm cũng như tạo hàng rào bảo vệ da bị phá vỡ.

Banobagi Milk Thistle Repair Cream, được đánh giá bởi Allure Review Group, được đánh giá cao về khả năng làm dịu và phục hồi da, cảm giác không bết dính, khả năng dưỡng ẩm lâu dài, thành phần an toàn với kích ứng nhẹ, khả năng tái tạo và giảm các vấn đề về da., 97 % người dùng cho biết họ sẽ giới thiệu nó cho người quen và 93% cho biết họ muốn mua lại.

Banobagi Milk Thistle Repair Line gồm 4 loại gồm toner, serum, cream và mask pack theo từng bước và đã hoàn thành các bài kiểm tra kích ứng da cho tất cả các sản phẩm và loại trừ 11 thành phần hóa học gây kích ứng da, cũng như EWG It có thể được sử dụng ở mọi lứa tuổi bằng cách áp dụng công thức xanh, dịu nhẹ, an toàn.

Về việc phát triển sản phẩm, Giám đốc điều hành Ban Jae-yong cho biết, “Silymarin có trong cây kế sữa (chiết xuất từ ​​hạt cây kế có hoa văn trắng), thành phần chính được sử dụng trong dây chuyền sửa chữa Banobagi, là một thành phần được chứng nhận có tác dụng phục hồi chức năng gan khi dùng. Khi thoa lên da, thành phần được sử dụng làm concept chính, tập trung vào tác dụng ức chế viêm nhiễm, ngăn ngừa quá trình oxy hóa và hư tổn, thúc đẩy quá trình tái tạo ”.

Mặt khác, Banobagi Milk Thistle Repair Cream giảm giá đặc biệt 50% cho đến ngày 31 tháng 8 tại trung tâm mua sắm trực tuyến chính thức để kỷ niệm 100% mức độ hài lòng của Bài đánh giá sản phẩm tiêu dùng Allure này và từ tháng 9, cửa hàng thuốc số 1 toàn cầu ‘Boots’ do Shinsegae vận hành. Nó dự kiến ​​sẽ vào cửa hàng tuần tự.